Bạn đang muốn luyện nghe nói tiếng Anh, nhưng lại không có nhiều thời gian, và đang tìm kiếm một website để có thể học tiếng Anh? Youtube có thể là một website có thể giúp bạn.

* Những bộ phim giúp bạn cải thiện khả năng nghe nói tiếng Anh

Youtube – một website tổng hợp video thịnh hành trên thế giới, đang là một trong top những website được nhiều người truy cập. Hiện nay, trên trang Youtube có rất nhiều channel với nhiều nội dung khác nhau như: giáo dục, tin tức, điện ảnh, âm nhạc,… Do vậy, đây có thể là một trong những trang web dành cho các bạn muốn trau dồi vốn tiếng Anh của mình. Trong bài viết này, StartUP English sẽ giúp các bạn tìm hiểu về những channel dạy tiếng Anh cho nhiều đối tượng cần học tiếng Anh.

1. Youtuber Kenny Nguyen

Cách dạy duyên dáng và vô cùng hài hước của thầy Kenny Nguyen sẽ giúp các bạn có thể học tiếng Anh nhanh hơn và dễ dàng hơn rất nhiều.

Thầy Kenny đang dạy tiếng Anh cho các bạn sinh viên ở trường đại học Hutech

Thầy Kenny đang dạy tiếng Anh cho các bạn sinh viên ở trường đại học Hutech

Một video dạy tiếng Anh hài hước của thầy Kenny. 

2. Channel Speak English With Misterduncan

Nếu bạn muốn phát âm tiếng Anh theo giọng chuẩn của người Anh, thì đây là channel khá thú vị. Channel có video đầu tiên vào khoảng 9 năm trước. Đây là một trong những chương trình học tiếng Anh được phổ biến rộng rãi nhất (ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung) .

Channel của Misterduncan

Channel của Misterduncan

Video học tiếng Anh mới nhất của thầy Duncan.

3. Community Channel – Natalie Tran

Natalie Tran, một cô nữ sinh gốc Việt thu hút gần 320 triệu người xem trên mạng lại không quá chú tâm vào việc dạy học tiếng Anh. Tuy nhiên, giọng của cô cũng khiến rất nhiều người muốn bắt trước cách nói chuyển dí dỏm và rất hài ước.

Các đoạn video của cô được chia sẻ đều thể hiện những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống, cách đối sử của con người với động vật, và cả những câu chuyện có thật… Bằng cách trình bày thật thú vị và hài hước.

Natalie trong tralkshow

Natalie trong tralkshow ""Asians in Media Talk".

Một buổi talkshow của Natalie Tran. 

4. British Council

Nếu bạn đã biết đến Hội Đồng Anh ở Việt Nam, thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua channel của trung tâm anh ngữ này. Nhiều kiến thức bổ ích được minh họa bằng video khiến bạn có động lực để học tiếng Anh nhiều hơn.

British Council

British Council

Video dạy tiếng Anh của British Council.

5. Anglo-Link Channel

Nếu bạn quan tâm đến ngữ pháp, thì đây chính là channel phù hợp cho bạn.

Kênh tiếng Anh của Minoo Short – UK, một giáo viên vô cùng nổi tiếng. Anglo-Link thường có những bài học khoảng vài phút, tập trung vào các chủ đề riêng như: phrasal verbs, modal verbs, vocabulary, kỹ năng nghe, …

Anglo-Link Channel

Anglo-Link Channel

Video dạy ngữ pháp của Anglo-Link.

Trên đây là một trong những channel youtube dành cho việc học tiếng Anh được nhiều người dùng Youtube đánh giá khá cao. StartUP English đã tổng hợp lại những channel tốt nhất trong số vô vàn channel về học tiếng Anh. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị qua những channel này nhé.

* Đến với StartUp English để thấy giao tiếp tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Vân Phạm tổng hợp

StartUP English - Tiếng Anh Công sở dành cho sinh viên

>> Vì sao người Việt Nam gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh?

>> Phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp nhanh và hiệu quả

Ý KIẾN BẠN ĐỌC