Bạn muốn thi TOEIC nhưng khả năng tiếng Anh của bạn gần như bằng 0, vậy hôm nay Startup English sẽ bật mí với bạn những tài liệu để bắt đầu luyện thi từ mức căn bản.

1. 600 essential words for the TOEIC Test

Với kì thi TOEIC thì việc có vốn từ vựng tốt là rất cần thiết, vì thế để bắt đầu bạn có thể học theo quyển sách “600 essential words for the TOEIC Test”.

 

600 từ vựng toeic

Quyển "600 essential words for the TOEIC Test"

 

Cuốn sách giúp bạn nắm vững những nền tảng cơ bản để hiểu những ngữ cảnh đặc biệt thường gặp trong một bài thi TOEIC. Mỗi chương giới thiệu một ngữ cảnh chuyên môn cụ thể và những từ mới kèm theo. Những từ này không phải là từ chuyên môn, mà là những từ vựng thông dụng có thể dùng được trong rất nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Ngoài 50 bài học và thực hành chính, sách còn hướng dẫn bạn cách xây dựng vốn từ như: phân tích các thành tố từ, nhận dạng các hình thái ngữ pháp, nhận dạng họ từ, tạo từ điển cá nhân, viết nhật ký đọc hàng ngày. Đây là một giáo trình luyện thi TOEIC cần thiết không chỉ đối với những người tham dự kỳ thi TOEIC, mà cả những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

 

2. Bộ sách Very Easy TOEIC, Starter TOEIC, Developing Skill for the TOEIC Test, Analyst TOEIC, Target TOEIC

Đối với các học viên tự ôn luyện Toeic tại nhà chắc hẳn không ai không biết đến bộ sách TOEIC 5 quyển theo cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao Edu2Review sắp giới thiệu dưới đây. Đó là bộ tài liệu học và luyện thi TOEIC được First News thỏa thuận bản quyền và in lại theo nguyên bản của Nhà xuất bản Compass (Mỹ), gồm 5 cuốn:

Very Easy TOEIC.

Starter TOEIC.

Developing Skill for the TOEIC Test.

Analyst TOEIC.

Target TOEIC.

 

5 quyển toeic

Bộ tài liệu gồm 5 quyển luyện thi TOEIC từ cơ bản đến nâng cao

 

Level 1: Very Easy TOEIC

Very Easy TOEIC - Second Edition được biên soạn nhằm giúp những người đang làm quen với dạng bài thi TOEIC có thể tiếp cận với cách học và cách rèn luyện các kĩ năng theo một phương pháp khoa học và hiệu quả nhất. Giáo trình bám sát kì thi thật nên bạn đọc có thể yên tâm mức độ khó không quá chênh lệch nhiều khi luyện tập.

Level 2: Starter  TOEIC

Starter TOEIC - Third Edition là quyển sách được biên soạn dành cho những học viên học tiếng Anh trình độ sơ cấp và cần sự chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Quyển sách sẽ giới thiệu cho học viên những điểm ngữ pháp quan trọng, cơ bản cho kỳ thi TOEIC và những bài tập để học viên thực hành. Hy vọng quyển sách sẽ đem đến cho độc giả nhiều kiến thức, giúp ích cho học viên trong kỳ thi TOEIC.

Level 3: Developing Skills for the TOEIC Test

Developing Skills for the TOEIC Test được biên sọan nhằm giúp các thí sinh chuẩn bị cho kỳ thi TOECI bằng cách thực hành với các dạng câu hỏi, từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc câu thường gặp trong bài thi TOEIC. Quyển sách giúp học thí sinh thực hành lặp đi lặp lại với những câu hỏi mẫu tương tự như bài thi thật bằng những câu hỏi mẫu dựa vào nội dung của bài thi TOEIC.

14 bài học được tổ chức theo chủ đề trong sách này mang lại cho thí sinh cơ hội phát triển những kỹ năng làm bài thi và đồng thời làm quen với thể thực thi TOEIC. Cuốn sách không những giúp thí sinh tiến bộ trong việc học để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi TOEIC mà còn giúp cho học viên ở các trung tâm Anh ngữ nâng cao khả năng Anh ngữ của mình.

Level 4: TOEIC Analyst Second Edition

TOEIC Analyst Second Edition được biên soạn nhằm giúp sinh viên luyện thi TOEIC, bằng cách giúp thí sinh nắm bắt tất cả những dạng câu hỏi thường gặp lẫn các chiến lược phân tích các lựa chọn trả lời trong kỳ thi TOEIC.

Các bài học trong sách được tổ chức theo kỹ năng và dạng đề bài như mô tả hình ảnh, hỏi đáp, đối thoại ngắn, trình bày ngắn, câu không hoàn chỉnh, bài đọc không hoàn chỉnh, và đọc hiểu, tất cả đều được giải thích chi tiết nhằm giúp thí sinh tập trung nắm bắt cách xử lý những câu hỏi có tính chất khác nhau. Các nguyên tắc cơ bản của sách đươc rút ra từ các kỹ thuật luyện thi đã được thực tế chứng minh là hiệu quả. Giáo trình này cung cấp các kỹ thuật luyện thi quan trọng phù hợp với bài thi TOEIC. 

Level 5: Target TOEIC

Quyển sáchTarget TOEIC - Second Edition cung cấp 7 bài kiểm tra (full test) với dạng đề và số lượng câu hỏi như bài thi thật. Tốt nhất bạn nên làm hết những bài thi thử này trước khi thi thật để quen đề và áp lực thời gian, đến khi thi thật bạn sẽ không bị bất ngờ hay lúng túng. Với đáp án được cung cấp ở cuối sách, độc giả có thể thực hành và kiểm tra được trình độ của mình. 

 

3. Economy TOEIC

Ngoài ra, để nâng cao khả năng và tốc độ giải đề bạn có thể tìm đến bộ Economy TOEIC. Bộ sách này gồm 5 Volume từ 1 đến 5.

Mỗi bộ gồm 2 cuốn: Economy TOEIC RC 1000 và Economy TOEIC LC 1000. Mỗi cuốn sách Economy gồm 10 đề thi có mức độ khó tương tự đề thi TOEIC thật. Sau mỗi sách có phần đáp án để người đọc có thể đối chiếu kết quả làm bài. Sách được soạn thảo bởi nhà sách Mozilge TOEIC. Economy TOEIC luôn nằm trong top những sách luyện thi Toeic bán chạy nhất tại Việt Nam.

 

economy

Bộ sách Economy TOEIC Volume 1

 

Trên đây là một số ít tài liệu để các bạn mất gốc tiếng Anh cũng có thể ôn luyện từ đầu đến trình độ nâng cao cho kì thi TOEIC, nếu bạn còn những tài liệu hữu ích khác hãy cùng chia sẻ với Edu2Review và mọi người nhé.

* Hãy truy cập Startup English mỗi ngày để học tiếng anh hiệu quả nhất!

Tiết Phương

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC