Giờ đây bạn đã có thể học online với những trang web tiếng Anh giao tiếp cực hấp dẫn với chi phí 0 đồng!

*Top 6 website học tiếng Anh online hiệu quả

Trong thời điểm hiện nay, biết tiếng Anh là một lợi thế lớn giúp bạn đạt đến thành công trong học tập và thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, việc đầu tư tiếng Anh hẳn hoi tại các trung tâm Anh ngữ cũng là việc trở ngại của rất nhiều người. Công việc và học tập chiếm lĩnh toàn bộ thời gian, bạn không thể nào linh hoạt một quỹ thời gian nhất định tại các trung tâm tiếng Anh  cũng như nguồn tài chính đầu tư tiếng Anh lại hạn chế.

Một lợi thế mở ra cho việc học tiếng Anh ngày nay chính là cùng với sự phát triển của mạng xã hội, bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng Anh hiệu quả với chi phí 0 đồng. Hiện tại, có rất nhiều trang web học tiếng Anh online miễn phí, giúp bạn chủ động thời gian học tập. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, mọi lĩnh vực mà bạn quan tâm và yêu thích.

 

StudyPhim.vn

Với những tín đồ phim Âu Mỹ, trang web StudyPhim.vn này là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Trong khi ngập tràn với những thước phim mê ly, bạn còn thu nhặt cho mình vô số từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm chuẩn trong các ngữ cảnh phim qua tính năng song ngữ vượt trội. Cùng với đó, trang web còn có chế độ lưu lại những câu hội thoại để dùng nó khi cần thiết.

 

Bạn hoàn toàn bổ sung được kiến thức tiếng Anh của mình qua những thước phim đặc sắc trên StudyPhim.vn (Nguồn: Edumall)

 

Ngoài ra, StudyPhim.vn được thiết kế giao diện đẹp mắt, luôn cập nhật các phim mới nhất, các tính năng tua chậm, lựa chọn trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Đây là trang web mang lại ích đôi đường, vừa giải trí tinh thần lại còn học hỏi được ngoại ngữ nữa.

 

Studynhac.vn

Chẳng làm buồn lòng ước mong của các “fan” âm nhạc, trang web Studynhac.vn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc song hành với học tiếng Anh hiệu quả. Giao diện Studynhac.vn được thiết kế như các trang nhạc mà bạn từng truy cập (mp3.com, nhaccuatui.vn,…) với các bảng xếp hạng bài hát hay và mới nhất mà không bị bỏ sót theo xu hướng.

 

Chìm đắm trong các bài hát tiếng Anh du dương tại Studynhac.vn (Nguồn: wowenglish)

 

Tienganh123.com

Đây là một trang web học tiếng Anh lâu đời ở Việt Nam. Trang web tienganh123.com được thiết kế với các chương trình dành cho trẻ mầm non, thiếu nhi, học sinh và cả người lớn tuổi. Mặc dù thế mạnh của phần mềm là ngữ pháp, tuy nhiên song với các bài học ôn về từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm thì cũng có các chương trình học và vui chơi bằng tiếng Anh.

 

Luyện nghe từ tienganh123.com (Nguồn: Youtube)

 

Ngoài ra, tienganh123.com còn có các trương trình thi đấu tiếng Anh từ thiếu nhi đến người lớn, chương trình thi hát tiếng Anh. Song hành với đó là những bài hát, mẩu chuyện, phim hài cho các cấp độ. Trang web online này luôn có các giáo viên “túc trực” chấm bài, giải đáp những thắc mắc của học viên.

 

BBC Learning English

Đây là một trang web học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho học viên học Anh – Anh (không phải Anh – Mỹ). BBC được thiết kế bài học theo tiêu chí trình độ, lĩnh vực thực tại của người dùng, mỗi bài học đều liên quan đến từ vựng, ngữ pháp sắp xếp rõ ràng, logic.

 

Nhiều lĩnh vực mà bạn có thể lựa chọn để rèn luyện tại web BBC Learning English (Nguồn: X3 English)

 

BBC Learning English có cấu trúc gồm 2 phần: Courses và Features. Courses là những khóa học được chia theo trình độ (6 cấp bậc) từ cơ bản đến nâng cao. Còn đối với Features, bạn được học tiếng Anh theo các chủ đề khác nhau với hệ thống kiến thức phong phú đa dạng.

 

Fun Easy English

Là một trang web mới mẻ được thành lập vào năm 2013 nhưng Fun Easy English được đánh giá là trang web giúp học viên học tiếng Anh trong trạng thái hào hứng, vui vẻ nhất. Fun Easy English được sử dụng phổ biến tại hơn 211 quốc gia, cung cấp cho bạn một lượng kiến thức khổng lồ về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, thành ngữ,…

 

Vui học tiếng Anh cùng phần mềm Fun Easy Learning English (Nguồn: Toplist)

 

Các bài học trên trang web Fun Easy English được chia thành 2 phần chính: Pronounciation gồm 44 bài về phát âm chuẩn cùng bài test phát âm sau mỗi phần học và Classroom với mô hình lớp học trực tuyến theo giáo trình được biên soạn sẵn. Ngoài ra, trang web cung cấp cho bạn từ điển American English Dictionary cho việc tra cứu nghĩa của từ thuận lợi, nhanh chóng và chính xác.

Đừng bỏ lỡ cơ hội phát triển tiếng Anh của mình, đầu tư tiếng Anh ngay hôm nay để gặt hái được những thành công, lợi ích gần nhất. Qua thông tin chúng tôi vừa cập nhật, hy vọng mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích và cần thiết nhất.

Tuyết Thảo tổng hợp

 

>> Tiết lộ top 5 phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí đắt giá

>> Nắm bắt xu hướng thời đại mới cùng học online với X3 English

Ý KIẾN BẠN ĐỌC