Học tiếng Anh sẽ không tốn quá nhiều chi phí nếu bạn có phương pháp học phù hợp. Hãy thử học qua 5 kênh Youtube sau nhé!

Youtube không chỉ là một kênh giải trí chỉ để bạn nghe nhạc, xem phim và các chương trình giải trí đâu. Đó còn là một kênh hỗ trợ bạn tự học tiếng Anh rất hiệu quả đấy. Cùng StartUP English điểm qua 5 kênh Youtube chất lượng sau nhé!

>> Đăng ký tham gia lớp học thử 100% miễn phí tại StartUP English

1. Speak English with Misterduncan

Đây là một trong những kênh Youtube phổ biến nhất cho việc học tiếng Anh. Thật dễ dàng để thấy điều đó với con số kinh ngạc - hơn 11 triệu lượt xem cho video đầu tiên của Misterduncan. Ông ấy đam mê tiếng Anh và bạn có thể cảm nhận điều đó trong những video được thiết kế công phu.

Ông ấy sử dụng sự dí dỏm hài hước của mình lồng ghép vào các bài học tiếng Anh để bạn dễ tiếp thu hơn. Misterduncan dạy tiếng Anh miễn phí cho toàn thế giới và đã sáng lập một kênh youtube năm 2006, đến nay đã có gần 500.000 lượt đăng kí và hơn 1 triệu người xem. Có rất nhiều bài học về các chủ đề như giác quan, tiếng lóng, tin tức, thời gian, tiền bạc,..Những bài học này rất dễ để theo dõi, từ vựng và cách phát âm được đưa vào nhiều chứ không đơn thuần là ngữ pháp.

 

Kênh Youtube này đã đạt hơn 64 triệu lượt xem

 

2. Real English

Real English là một trong những kênh youtube tốt nhất cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Kênh này có một thư viện bài học lớn và miễn phí để truy cập. Mỗi một bài học gồm hai đoạn video, một đoạn có chèn phụ đề và một đoạn không, có kết hợp với những bài tập sinh động. Đó thực sự là những tình huống thực tế trong đời sống, vì vậy bạn sẽ cảm thấy rất chân thực khi thấy mọi người nói tiếng Anh trên các video.

 

Bài học của Real English có rất nhiều tình huống thực tế

 

3. BBC Learn English

Một trong những công ty phát thanh truyền hình nổi tiếng nhất thế giới - BBC ( British Broadcasting Corporation) đã phát hành trên Youtube một loạt các bài học tiếng Anh miễn phí. Họ đưa ra các bài học là những tình huống đời sống thực tế, phim hoạt hình và các bài phỏng vấn xin việc làm. Có một bộ sưu tập video ngắn cực cool về từ vựng cho bạn để nghe. Những video này tuy ngắn nhưng chứa đầy thông tin thực sự bổ ích.

 

BBC đã trở nên rất quen thuộc với mọi người trên thế giới

 

4. Bussiness English Pod

Bạn có thể sử dụng tiếng Anh để hỏi đường, đặt một bữa ăn trong nhà hàng, hỏi về thời gian. Nhưng nếu bạn được yêu cầu tham gia tiến hành một buổi họp kinh doanh phức tạp, liệu những kiến thức tiếng Anh đơn giản trong đời sống hằng ngày có thể giúp bạn? Chắc chắn Không. Vì thế, Business English Pod đã đưa ra những bài học thấu đáo và rõ ràng về các chủ đề như quản lí chuỗi cung ứng, tài chính, luật kinh doanh và hợp đồng,… để bạn có thể trải nghiệm.

 

Kênh Youtube bổ ích về kiến thức kinh doanh

 

5. VOA Learning English

VOA ( Voice of American) là một kênh tin tức tiếng Anh khác biệt với những kênh khác. Kênh này cung cấp những bài báo tin tức với phụ đề và tốc độ đọc chậm hơn bình thường. Điều này cho người xem thời gian để nghe mỗi từ một cách rõ ràng và để nhìn thấy khẩu hình miệng của người đọc.

VOA cũng đăng tải trên Hangouts Google+, nơi mà mọi người khắp thế giới thảo luận bằng tiếng Anh về những câu chuyện hay tin tức mới. Còn những người với ngôn ngữ Anh là tiếng mẹ đẻ thì cung cấp các bí quyết về ngữ pháp và những khía cạnh để nói tiếng Anh được lưu loát.

 

Kênh Youtube này rất hài hước và vui nhộn đấy

 

Trên đây là 5 kênh Youtube tự học tiếng Anh chất lượng. Hãy cùng theo dõi và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình cùng StartUP English nhé!

 

 

Đến với StartUp English để thấy giao tiếp tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

 

Thùy Dương tổng hợp

 

 

StartUP English - Tiếng Anh Công sở dành cho sinh viên

>> Đăng ký tham gia lớp học thử 100% miễn phí tại StartUP English

Ý KIẾN BẠN ĐỌC