Nếu bạn không có nhiều thời gian để đến các lớp học tiếng Anh, đừng lo, StartUP English giới thiệu đến bạn 10 kênh học tiếng Anh online cực kỳ hiệu quả đây.

* Muốn giỏi tiếng Anh nhất định phải “cày” các bộ phim này

Dưới đây là 10 kênh online được nhiều người sử dụng để rèn luyện giao tiếp tiếng Anh, cùng StartUP English tìm hiểu và chọn ra những kênh phù hợp với bạn nhé!

1. Trang web studyphim.vn 

Đây là trang web học tiếng anh qua phim phụ đề song ngữ thông minh được cho là hay nhất và cực kì hiệu quả đối với những ai muốn trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Việc học giao tiếp tiếng Anh để đạt được sự hiệu quả thì không thể đến từ việc học những kiến thức trong sách vở mà phải dựa vào nền tảng tiếp xúc thực tế với ngôn ngữ. Đó là cách nhanh nhất và tốt nhất để học ngôn ngữ.
Tuy cách tốt nhất và hiệu quả nhất để học một ngoại ngữ là sống ở môi trường nước nói ngoại ngữ đó, nhưng không phải ai cũng có điều kiện để học tập ở nước ngoài. Chính vì thấy sự ra đời của website studyphim là giải pháp rất tuyệt vời cho những người dùng tiếng anh thực sự muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng anh một cách tốt nhất và nhanh nhất.

Ngoài các bộ phim với phụ đề song ngữ được cập nhật thường xuyên, website này còn tích hợp nhiều công cụ giúp người dùng luyện phản xạ

2. Trang web studynhac.vn 

StudyNhac cũng là một ứng dụng học tiếng anh online miễn phí gần như tương tự với website studyphim.vn. Tuy nhiên chủ đề chính của website là hướng người học tiếng anh và trau dồi kỹ năng thông qua những bài hát phụ đề song ngữ. Đối với việc tự học tiếng Anh, kỹ năng phát âm luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu , nhất là những người muốn trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng anh của mình nhanh nhất và hiệu quả nhất. Vì vậy việc luyện phát âm bằng cách nghe và hát theo lời bài hát song ngữ ở website này giúp không những tăng kỹ năng phát âm rất hiệu quả , bạn còn có cơ hội tăng khả năng luyện nghe , và học được vô số từ mới trong những bài hát ở đây. Giúp trau dồi vốn từ vựng phong phú và hiệu quả . Với hơn 3000 bài hát được biên soạn và dịch song ngữ anh việt , www.studynhac.vn là một giải pháp học tiếng anh cực kì thú vị và thoải mái cho người học tiếng anh mỗi ngày . Website này xứng đáng nằm ở top 2 trong những trang web học tiếng anh hay nhất , tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay.

Với hơn 3000 bài hát được biên soạn và dịch song ngữ anh việt , www.studynhac.vn là một giải pháp học tiếng anh cực kì thú vị và thoải mái cho người học tiếng anh mỗi ngày

3/ Website bbclearningenglish.co.uk 

BBC learning english là một chương trình học tiếng Anh từ đài BBC gồm nhiều chuyên mục nhỏ được xây dựng nhằm mục đích cho người học tiếng Anh có một trang web học nhanh nhất và hiệu quả nhất của tờ báo BBC ở nước anh. Được thành lập từ rất lâu, trang web BBC learning english được thiết kế nội dung cho người học tiếng Anh ở mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao. Với rất nhiều chuyên mục đa dạng lớn, nhỏ để người dùng tiếp cận với tiếng anh một cách chân thật nhất qua những bài báo tiếng Anh, talk tiếng Anh... Trang web xây dựng rất nhiều nội dung xoáy sâu vào kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hơn là ngữ pháp. Phương pháp ở trang web này dù không tốt nhất và hiệu quả nhất, nhưng xứng đáng nằm ở vị trí thứ 3 ở những trang web học tiếng Anh online miễn phí và tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Trang web xây dựng rất nhiều nội dung xoáy sâu vào kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hơn là ngữ pháp

4/ Website duolingo.com 

Duolingo xứng đáng là trang web dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh cơ bản muốn tiếp xúc những nền tảng cơ bản của tiếng Anh nhanh nhất một cách hiệu quả. Giao diện trang web rất thận thiện và dễ thương. Website được chia thành các giai đoạn học. Ở mỗi giai đoạn bạn phải hoàn thành đầy đủ các câu hỏi thì mới được qua bài tiếp theo. Phương pháp học tiếng Anh ở trang web này rất hay và rất hiệu quả. Tuy nhiên điểm hạn chế của trang web này là nội dung của trang web chủ yếu giúp những người chưa có kiến thức nền tảng về tiếng Anh và muốn học lại từ đầu nên vẫn chưa là giải pháp hiệu quả cho người muốn nâng cao khả năng tiếng Anh. Nhưng dù sao website này cũng xứng đáng nằm trong top 5 website học tiếng Anh online hay nhất và tốt nhất hiện nay.

Phương pháp học tiếng Anh ở trang web này rất hay và rất hiệu quả

5. Website fluentU.com 

FluentU nằm trong những trang web học tiếng anh hiệu quả và tốt nhất bằng kênh youtube. FluentU sử dụng nguồn tư liệu là những đoạn video trên youtube tích hợp vào website giúp bạn trau dồi kỹ năng tiếng Anh của mình nhanh nhất và hiệu quả nhất qua những đoạn hội thoại ngắn và nhỏ trên youtube của người nước ngoài. Ngoài ngôn ngữ tiếng Anh, website còn giúp người dùng học thêm nhiều thứ tiếng khác một cách hay nhất và tốt nhất nữa.

Ngoài ngôn ngữ tiếng Anh, website còn giúp người dùng học thêm nhiều thứ tiếng khác một cách hay nhất và tốt nhất nữa

*Đến với StartUP English để thấy giao tiếp tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Dương Võ tổng hợp

StartUP English - Tiếng Anh công sở dành cho sinh viên

>> Đăng ký học thử miễn phí 100% trước khi ra quyết định

>> Top 10 lỗi phát âm từ vựng thường gặp nhất trong tiếng Anh

>> Những khó khăn hay gặp phải khi tự học tiếng Anh

Ý KIẾN BẠN ĐỌC