Tiểu thuyết ngôn tình đang là top thể loại truyện mà các đọc giả đang tìm kiếm. Hãy để StartUP liệt kê cho các bạn 5 nhân vật nam được yêu thích nhất ở thể loại ngôn tình nhé.

* Top 8 truyện ngôn tình bán chạy nhất năm 2016 ở Việt Nam

Tiểu thuyết ngôn tình những năm trở lại đây thật sự đã đi vào lòng các đọc giả là nữ giới. Rất nhiều cô gái đã có cho mình những cô gái đặt mục tiêu phấn đấu của mình là những nhân vật nữ trong truyện. và thậm chí còn có mẫu bạn trai lí tưởng dựa theo những nhân vật nam trong tiểu thuyết. Vậy những mẫu bạn trai đó thường là những ai?

1. Đoàn Chính Trung – Truyện Phu Quân Là Thái Giám Tổng Quản

Đây là một nhân khá là đặc biêt, người đàn ông này làm một người tàn bạo, độc ác, tính tình lúc nắng lúc mưa, thất thường. Là người quyền cao chức lớn, trong cung ai cũng phải sợ hãi.

Poster truyện Phu Quân Là Thái Giám Tổng Quản

Poster truyện Phu Quân Là Thái Giám Tổng Quản

2. Ái Tân Giác La Vân Sở - Truyện Tôi Là Bảo Bối Của Ai

Cách Vân Sở yêu cô gái của mình đã khiến cho bao chị em phải trầm trồ ganh tị. Cô gái nào cung thích cách mà anh đi theo người mình yêu đến một thế giới hoàn toàn xa lạ và chấp nhận học lại từ đầu, thích cách anh đồng ý buông tay để cô có thể thôi băn khoăn, thôi đau đớn.

3. Triêu Trinh – Truyện Nam An Thái Phi truyền kì.

Một vị vương gia “đáng sợ” trong mắt kẻ khác và “đáng yêu” trong mắt nữ chính. Nổi tiếng với “triết lý không làm vua” là: “Làm hoàng đế phải rước vào cung đàn đàn lũ lũ nữ nhân, ta không phải nam kỉ!”. Nhân vật này là nhân vật có thể nói là người đàn ông hoàn hảo nhất, ở chiến trường là linh hồn của đất nước, ở hoàng triều là con rồng giấu mặt, ở nhà thì chỉ đơn thuần là người chồng, người cha. Và ở trong tác phẩm này, nhân vật Triệu Trinh khiến bạn đọc không buông không bỏ cho tới lúc kết thúc.

Nam An Thái Phi Truyền Kỳ

Nam An Thái Phi Truyền Kỳ

4. Tiger – Truyện Thú

Người đàn ông này không phải là người 100%, nhưng hết sức thương và yêu nữ chính và đặc biệt là cực kì si tình. Tình yêu ấy dễ thương và ngọt ngào, làm bừng sáng cả nơi núi rừng hoang sơ, giúp Tô Từ vượt qua những năm tháng gian khó và vật lộn chiến đấu để sinh tồn. Một tình yêu đẹp và tuyệt vời, nếu đã đọc Thú, bạn chắc chắn sẽ không thể quên được hình ảnh một anh chàng hóa thân từ hổ trắng, tính cách như một đứa trẻ nhỏ còn đang bập bẹ học hỏi mọi thứ, nhưng đôi khi sẵn sàng đứng lên bảo vệ người phụ nữ của mình.

Thú – Ngô  Niệm

Thú – Ngô  Niệm

5. Hạ Hầu Thần – Truyện Thượng Cung

Chân dung nhân vật Hạ Hầu Thần theo phong cách truyện tranh

Chân dung nhân vật Hạ Hầu Thần theo phong cách truyện tranh

Trái tim người đàn ông này từ đầu đến cuối đều dành cho nữ chính và anh là nhân vật hiếm hoi trong giới soái ca ngôn tình không tìm một người để bảo vệ. Đúng vậy, anh là đế vương, anh không cần người để bảo vệ, anh cần một người mạnh mẽ, đủ sức nắm tay, sóng vai bên cạnh anh. Anh nhìn nhận nữ chính với cả những ưu khuyết điểm như con người cô vốn có cũng như thừa nhận thiếu sót của bản thân mình.

Hy vong với những nhân vật được liệt kê trong bài này, các bạn có thể tìm cho mình những trang tiểu thuyết vừa ý. Còn rất nhiều những nhân vật đáng yêu khác, các bạn hãy cùng StartUp tìm hiểu trong những bài viết sau nhé.

* Đến với StartUp English để thấy giao tiếp tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Vân Phạm tổng hợp

StartUP English - Tiếng Anh công sở dành cho sinh viên

>> 4 tiểu thuyết ngôn tình không thể bỏ qua

>> TOP 10 soái ca ngôn tình mê hoặc fangirl

Ý KIẾN BẠN ĐỌC