Ngôn tình từng làm giới trẻ Việt say đắm một thời, đến nay độ hot của nó vẫn không hề giảm. Nghe truyện ngôn tình bằng Audio, bạn đã thử?

* Top 9 website đọc truyện ngôn tình Việt Nam

Với sự ra đời của rất nhiều các website đọc truyện ngôn tình, chúng ta có thể lựa chọn hình thức nghe audio, không cần đọc bằng mắt mà vẫn có thể hiểu được nội dung và tiết kiệm cho thời gian của bạn. Hãy cùng StartUP English điểm qua những website nghe audio truyện ngôn tình hay nhất nhé!

1. Radioplus.vn

Giao diện dễ dàng sử dụng, thân thiện gần gũi với lứa tuổi teen. Radioplus.vn là một trang web cho phép bạn nghe audio truyện ngôn tình với chất lượng âm thanh tốt, giọng đọc dễ nghe, nhạc nền cũng rất phù hợp. Bạn còn có thể tải file mp3 về máy và mở ra nghe bất cứ lúc nào. Ngoài ra, công nghệ lưu trữ bằng điện toán đám mây giúp quá trình tải truyện audio diễn ra nhanh chóng, dễ dàng mà không cần chờ đợi lâu.

 Giao diện website Radioplus

Giao diện website Radioplus

2. Audiotruyen.org

AudioTruyen.Org là website có khá nhiều thể loại audio ngôn tình mang hơi hướng cổ trang, kiếm hiệp. Các file audio chủ yếu đọc bằng máy đọc tự động nên giọng đọc sẽ có phần không được tự nhiên, mượt mà. Tuy nhiên, bạn có thể nghe một truyện dài với nhiều chương nhỏ được chia ra thành nhiều phần khác nhau. Website được xem tốt nhất trên trình duyệt Mozilla Firefox và Google Chrome.

Giao diện website Audiotruyen.org

Giao diện website Audiotruyen.org

3. 2vblog.com

2vblog.com là cộng đồng truyện audio tại Việt Nam, không chỉ riêng ngôn tình. 2vbog cũng còn có audio của các thể loại truyện khác. Giọng đọc truyện đều của những thành viên xây dựng 2vblog nên sẽ tự nhiên, mượt mà hơn những website audio khác.

 Giao diện website của 2vblog.vn

Giao diện website của 2vblog.vn

4. nghetruyenaudiovn.com

nghetruyenaudiovn.com là website tổng hợp nhiều các thể loại truyện ngôn tình khác nhau, có cả những truyện tự sáng tác. Giọng đọc của nghetruyenaudiovn.com vẫn là giọng đọc của người đọc. Ngoài ra website này cũng nhận đọc truyện theo yêu cầu của độc giả.

Giao diện website nghetruyenaudiovn.com

        ​​​​Giao diện website nghetruyenaudiovn.com

5. Youtube channel

Trên youtube hiện nay có rất nhiều các kênh đọc audio ngôn tình như: truyện ngôn tình hay 3S, truyện ngôn tình audio, truyện ngôn tình sắc,…Hầu hết các nguồn truyện trên đây được tổng hợp rất nhiều từ các web đọc truyện ngôn tình. Tuy nhiên, hệ thống chất lượng âm thanh trên youtube channel sẽ có phần vượt trội hơn hẳn. Chính vì vậy mà lượng người nghe audio ngôn tình trên Youtube cũng nhiều hơn.

Giao diện youtube channel của Truyện ngôn tình hay 3S

Giao diện youtube channel của Truyện ngôn tình hay 3S

Với những website nghe audio truyện ngôn tình do StartUP English giới thiêu, các bạn có thể tự lựa chọn những hình thức phù hợp với mình để thưởng thức các tác phẩm hay nhé.

* Truy cập StartUP English mỗi ngày để hòa mình vào từng nhịp sống của sinh viên.

Trà Trần tổng hợp

StartUP English - Tiếng Anh Công sở dành cho sinh viên

>> Top 5 truyện ngôn tình hấp dẫn về chủ đề trinh thám

>> Top 5 truyện ngôn tình hài hước khiến bạn bật cười ngay từ trang đầu tiên

Ý KIẾN BẠN ĐỌC