Công ty cổ phần Hallo Group là một công ty chuyên về lĩnh vực đầu tư vào các dự án khởi nghiệp tiềm năng. Hallo Group cũng chính là đơn vị đầu tư chính vào chuỗi Bánh Mỳ Má Hải từ năm 2013 và đã gặt hái được nhiều thành công trong thời gian qua. Với thế mạnh về tài chính và kinh nghiệm quản lý, Hallo Group tham gia đầu tư dự án StartUp English với mong muốn nâng tầm ngoại ngữ cho giới trẻ, đồng thời tìm kiếm những tài năng sinh viên về hợp tác trong hệ sinh thái khởi nghiệp của Hallo Group.

Sứ Mệnh:

Tăng tốc các dự án khởi nghiệp của giới trẻ hướng đến tính tốc độ, hiệu quả, bền vững.


Tầm Nhìn

+ Trở thành hệ sinh thái tăng tốc khởi nghiệp nhanh nhất dành cho giới trẻ. 
+ Phấn đấu đến năm 2020 tăng tốc thành công 200 dự án khởi nghiệp

Giá trị cốt lõi:

Dám Khởi nghiệp nhanh, Dám khởi nghiệp hiệu quả, Dám khởi nghiệp bền vững

 

Tổng quan về Công ty

Xuất phát điểm từ một vài cá nhân đam mê đầu tư, từ năm 2013, các nhà sáng lập của Hallo Group đã tham gia góp vốn vào các dự án: F&B, chuỗi cafe, nông nghiệp, bất động sản, chứng khoán và một vài dự án xã hội khác.

Dự án thành công nhất từ trước đến nay chính là quyết định đầu tư vào chuỗi Bánh Mỳ Má Hải, hiện nay chuỗi này đã phát triển rộng khắp thành phố Hồ Chí Minh với hàng trăm điểm bán hàng lưu động. Tạo việc làm thêm cho hàng ngàn các bạn trẻ là học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố.

Tầm nhìn của Hallo Group đến năm 2020 là hỗ trợ thành công cho 200 dự án khởi nghiệp trong khắp cả nước. Đặc biệt là các dự án liên quan đến phát triển cộng đồng.

 

BINH PHÁP HALLO - TƯ TƯỞNG DẪN LỐI HÀNH ĐỘNG

1. Trách nhiệm: Đảm nhận trách nhiệm, dám làm việc trách nhiệm, dám chịu trách nhiệm cá nhân.

2. Tôn trọng: Dám sống thực tế, dám tôn trọng mọi người, dám rộng lượng tha thứ.

3. Kỷ luật: Dám tuân thủ kỉ luật, dám công tư rạch ròi, dám giữ bí mật Hallo.

4. Đoàn kết: Dám cùng nhau đoàn kết, dám động viên anh em phấn đấu, dám vì lợi ích chung của tập thể.

5. Học hỏi: Dám lắng nghe tích cực, dám học hỏi không ngừng, dám khẳng định chính mình.

6. Sáng tạo: Dám suy nghĩ lớn, dám hành động lớn, dám sáng tạo ra cái khác biệt.

7. Kiên trì:  Dám kiên trì, dám can đảm, dám trung tín.

8. Chuyên nghiệp: Dám siêng năng hơn, dám mạo hiểm hơn, dám chuyên nghiệp hơn mỗi ngày. 

9. Thất bại: Dám đối mặt thất bại, dám sống với thất bại, dám vượt qua thất bại.

10. Thành công: Dám khát khao thành công, dám tự hào về thành công, dám phấn đấu thành công gấp 10 lần.

 

Lý do Hallo Group đầu tư dự án StartUP English

Nhận thấy nhu cầu dạy và học ngoại ngữ tăng trưởng nóng liên tục trong suốt hơn 10 năm qua. Từ 1.9.2016 - 1.12.2016, Hallo Group đã phối hợp với công ty chỉ số tín nhiệm EBIV JSC khảo sát trực tuyến hơn 12.000 sinh viên tại Tp. HCM về thực trạng học ngoại ngữ của học sinh, sinh viên.

Kết quả khảo sát đem lại nhiều kết luận bất ngờ, hơn 95% sinh viên chưa tự tin để có thể sử dụng tiếng anh nơi công sở. Chúng tôi nhận thấy một lỗ hổng rất lớn của sinh viên trong việc học tiếng anh nói chung và tiếng anh công sở. Một sinh viên giỏi giao tiếp chưa hẳn biết cách giao tiếp ứng xử nơi công sở.

Dựa trên thực tế trên, Hallo Group đã quyết định đầu tư vào trung tâm StartUP English với 2 sản phẩm cốt lõi: Tiếng anh công sở và tiếng anh khởi nghiệp, bên cạnh đó là lớp tiếng anh căn bản để chuẩn bị nền tảng cho 2 lớp trên.

Điểm khác biệt StartUP English mang lại chính là kết hợp việc học tiếng anh với đào tạo kỹ năng công sở qua việc thực tập thực tế trong hệ thống các công ty của Hallo Group. Điều này giúp các bạn sinh viên có thể nhanh chóng hoà nhập vào môi trường công sở thực tế và tự tin ứng tuyển vào các công ty quốc tế.

Hallo Group kỳ vọng với dự án StartUP English, sẽ mang đến cơ hội cải thiện kỹ năng ngoại ngữ tốt hơn cho các bạn trẻ, đồng thời qua đó, Hallo Group sẽ tìm kiếm được các bạn sinh viên tài năng về làm việc và hợp tác trong hệ sinh thái các công ty khởi nghiệp.

Để biết thêm thông tin về Hallo Group, vui lòng truy cập http://HalloGroup.vn/ hoặc gởi email về congtycophanhallo@gmail.com.

> Xem thêm về dự án BÁNH MỲ MÁ HẢI

 

Nguồn Hallo Group

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

startup english