Cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi talkshow “Kỹ năng viết CV chuyên nghiệp” vừa qua ngay thôi nào!

Nhằm giúp các bạn sinh viên có nhìn nhận đúng và hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc thiết kế CV cá nhân từ đó mở ra cho mình nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn trong tương lai, trung tâm anh ngữ StartUP English đã phối hợp với CTCP EBIV JSC tổ chức buổi talkshow “Kỹ năng viết CV chuyên nghiệp” với sự góp mặt của diễn giả là anh Hồ Đức Hoàn – Founder và CEO của EBIV JSC.

Được tổ chức vào chủ nhật ngày 02/04/2017 vừa qua tại không gian mở của Bicycle Coffee – Đại học Bách Khoa TPHCM, buổi talkshow đã thu hút được sự quan tâm của gần 200 bạn sinh viên.

Không gian mở của buổi talkshow tại Bicycle Coffee

Mở đầu buổi talkshow là phần giao lưu và khởi động dành cho các bạn sinh viên. Dù không khí ban đầu khá ngượng ngùng nhưng sau đó các bạn sinh viên đã hòa nhập rất nhanh và tham gia vô cùng nhiệt tình cùng dưới sự hướng dẫn của diễn giả là anh Hồ Đức Hoàn.

Khởi động nhẹ trước khi bắt đầu chương trình nào!

Nhắm mắt, hít thở thật sâu để chuẩn bị tinh thần “chiến đấu” thôi

Chỉ với một tờ giấy cực nhỏ, hãy tưởng tượng đây chính là CV mà bạn sẽ gửi đến cho nhà tuyển dụng, bạn sẽ viết những gì để giới thiệu bản thân và thu hút sự chú ý của họ – đây chính là bài toán mà anh Hồ Đức Hoàn đã đặt ra cho các bạn sinh viên tại buổi talkshow.

Nếu là bạn, với một tờ giấy nhỏ như vậy, bạn sẽ ghi gì để trở nên nổi bật?

Thông qua câu hỏi trên, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ chân tình từ anh Hoàn về kinh nghiệm làm thế nào để thiết kế được một CV ấn tượng, chuyên nghiệp, có thể “quyến rũ” nhà tuyển dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên, làm thể nào để gia tăng xác suất “thả thính” thành công. Bên cạnh đó, anh Hoàn cũng đã giúp các bạn nhận ra được những lỗi sai thường gặp trong quá trình viết CV và có hướng “chữa cháy” kịp thời.

Những chia sẻ chân tình từ anh Hồ Đức Hoàn ít nhiều đã giúp các bạn sinh viên có nhìn nhận cụ thể hơn trong vấn đề thiết kế CV cá nhân

Các bạn sinh viên tập trung nghe những chia sẻ từ diễn giả

Buổi talkshow còn có sự tham gia của khách mời Austin Carter – Giám đốc Thương hiệu của Công ty cổ phần EBIV SJC, bên cạnh việc chia sẻ về những kỹ năng viết CV bằng tiếng Anh, Austin còn giúp các bạn sinh viên hiểu được mình cần trang bị những gì cho hành trình nghề nghiệp tương lai, cần làm gì để phát triển bản thân và tìm kiếm cơ hội từ chính những câu chuyện thật của mình.

Phong cách vui vẻ, nhiệt tình cùng những câu tiếng Việt “lơ lớ” của Austin đã mang lại rất nhiều tiếng cười cho các bạn sinh viên

Các bạn sinh viên trò chuyện và trao đổi cùng Austin

Phần cuối chương trình dành cho việc giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề thiết kế CV, các bạn sinh viên đã có cơ hội được đặt câu hỏi, trao đổi trực tiếp với diễn giả của chương trình và nhận voucher khuyến mãi tham gia các khóa học anh văn tại trung tâm anh ngữ StartUP English. Ngoài ra, cuối buổi talkshow, anh Hồ Đức Hoàn còn trực tiếp giúp nhận xét, sửa chữa CV cá nhân cho các bạn sinh viên.

Anh Hồ Đức Hoàn đã trực tiếp giao lưu, trao đổi và giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên vào cuối chương trình.

Buổi talkshow khép lại nhưng StartUp English tin chắc rằng, từ đây các bạn sinh viên sẽ tự mở ra cho mình rất nhiều những cơ hội mới, những con đường mới với những thành công mới. Một tờ CV với sự đầu tư tâm huyết, chỉnh chu chính là chiếc vé thông hành giúp các bạn đến gần hơn với công việc yêu thích của mình. Hãy biến ước mơ của mình thành sự thật, đừng để ước mơ chỉ mãi là ước mơ, đừng để dự định mãi là dự định nằm trong trí tưởng tượng của bạn hay trên những mặt giấy vô tri vô giác, hãy hành động ngay từ bây giờ.

Hy vọng rằng ở những buổi talkshow sau của chuỗi dự án talkshow dành cho sinh viên mà StartUP English tổ chức vẫn sẽ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía các bạn sinh viên.

Một số hình ảnh khác tại buổi talkshow “Kỹ năng viết CV chuyên nghiệp” vừa qua:

StartUP English

* Hãy truy cập StartUP English mỗi ngày để học tiếng Anh hiệu quả nhất!

Thùy Dương

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

talkshow kỹ năng viết cv

Ý KIẾN BẠN ĐỌC